Site MapContact Us
Buy Now or Call 0-2402-6136
Search
เพื่อนของ SME คือ สำนักงานบัญชี

คงไม่มีใครเข้าใจ SME ได้ดีเท่าสำนักงานบัญชี เพราะสำนักงานบัญชีเป็นผู้ที่รับทำบัญชีให้กับ SME มาโดยตลอด สำนักงานบัญชีเป็นทั้งคนทำบัญชี เป็นทั้งที่ปรึกษา จึงกล่าวได้ว่า "เพื่อนของ SME คือ สำนักงานบัญชี"เข้าชม : 2175
ธุรกิจ SME รุ่งมุ่งใช้ IT

สิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งที่จะทำให้ SME ไทยสามารถแข่งขันกับคู่แข่งได้คือการนำเทคโนโลยีมาใช้ภายในองค์กร ที่ผ่านมา SME เมืองไทยไม่สามารถจะเติบโตและไม่สามารถแข่งขันกับคู่แข่งได้เพราะขาดเทคโนโลยี โปรซอฟท์จะเติบเต็มเทคโนโลยีที่มีอยู่ทั้งหมดของโปรซอฟท์ให้ SME ได้ใช้งานโดยผ่าน บริษัท ไทย แอคเคาท์ติ้ง เซ็นเตอร์ จำกัด ที่โปรซอฟท์เข้าไปถือหุ้นร่วมกับสำนักงานบัญชี ทั่วประเทศเข้าชม : 1778
ซิลิกอนวัลเลย์แห่งเมืองไทย

โปรซอฟท์ได้เลือก "เชียงใหม่" เป็นศูนย์วิจัยและพัฒนาซอฟท์แวร์ขนาดใหญ่ เราคาดว่าอีกไม่เกิน 5 ปีข้างหน้า โปรซอฟท์จะมีโปรแกรมเมอร์และคนไอทีทำงานไม่ต่ำกว่าพันคนอย่างแน่นอนเข้าชม : 2384
นำโปรซอฟท์เข้าสู่ "ธนาคารซอฟท์แวร์ร่วมแรงและแบ่งปัน"

จากแนวความคิดของผู้บริหารโปรซอฟท์ ที่อิงโมเดลมากจากธนาคารคนจน ของ มูฮัมหมัด ยูนุส ชาวบังคลาเทศ ผู้ก่อตั้งธนาคารคนจนเป็นคนแรกของโลกเข้าชม : 1794
2555 เดินหน้าเข้าสู่ "ธนาคารซอฟท์แวร์ร่วมแรงและแบ่งปัน"

สิ้นเดือนกันยายน 2554 โปรซอฟท์ประกาศจ่ายโบนัสประจำปี 3.5 เดือน ซึ่งเราได้ตกลงกันว่าจะจ่ายโบนัสเป็นปี สุดท้าย ปี 2555 เป็นต้นไปเราจะจ่ายเป็นส่วนแบ่งผลกำไรในแต่ละเดือนโดยจะจ่ายไปพร้อมกับเงินเดือนเพราะเราต้องการ จูงใจให้พนักงานทุกคนทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่การทำธุรกิจซอฟท์แวร์ส่วนที่สำคัญที่สุดคือคนเพราะต้องใช้ความสามารถ ของคนเป็นปัจจัยที่สำคัญยิ่งเข้าชม : 2478
สร้างอนาคตร่วมกัน

ชีวิตของผมจนมาตั้งแต่เกิด เหมือนชีวิตของเด็กบ้านนอกทุกคนที่เจอแต่ความลำบาก แร้นแค้นแสนสาหัส ขาดโอกาส ในทุกๆด้าน เป็นเรื่องเศร้าของสังคมไทยเข้าชม : 1582
เติบโตอย่างมั่นคง

ในฐานะผู้นำโปรซอฟท์ สิ่งที่ผมแสวงหาไม่ใช่แค่ชัยชนะหรือการหาเงินเท่านั้น แต่ผมยังมีภารกิจที่สำคัญอย่างมากคือการสร้างบริษัทที่ยิ่งใหญ่และยืนหยัดอย่างยั่งยืน การตอบแทนอย่างคุ้มค่า ต่อลูกค้า ต่อพนักงานต่อผู้ถือหุ้นและต่อสังคมโดยรวมด้วยเข้าชม : 1609
สักวันหนึ่งจะนำซอฟท์แวร์ที่ดีสู่สำนักงานบัญชี

จากการที่เคยทำบัญชีด้วยมือต้องลงสมุดบัญชีด้วยมือไม่เคยมีคอมพิวเตอร์จนกระทั่งวันหนึ่งได้มีโอกาสเห็นการทำบัญชีด้วยซอฟท์แวร์ทำให้ผมทึ่งและตื่นตาตื่นใจมากเพราะทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายของคนทำบัญชีได้เป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นเหตุผลหนึ่งที่เลิกอาชีพการทำบัญชีเพื่อเข้าสู่อาชีพการพัฒนาซอฟท์แวร์ทางด้านบัญชีอย่างเต็มตัว พร้อมคิดไว้ว่าสักวันคงได้เห็นสำนักงานบัญชีทั่วประเทศได้ใช้ซอฟท์แวร์ของโปรซอฟท์อย่างแน่นอนเข้าชม : 1827
จากเด็กบ้านนอกที่หัวใจไม่ยอมแพ้

ผมเติบโตมาจากเด็กบ้านนอกที่ยากจนผมเป็นลูกชาวนาบ้านเกิดอยู่ที่บ้านห้วยค้อ อำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่นด้วยที่ผมได้สัมผัสความยากจนตั้งแต่เกิดทำให้ผมคิดว่าสักวันหนึ่งต้องมีชีวิตที่ดีกว่าที่เป็นอยู่ให้ได้พ่อและแม่ได้สอนอยู่เสมอว่า "พ่อและแม่ไม่มีทรัพย์สินเงินทองอะไรจะให้ได้นอกจากการศึกษาเพราะฉะนั้นถ้าอยากมีความเป็นอยู่ที่ดีกว่าก็ขอให้ตั้งใจเรียนนะลูก"คำสอนนี้ยังทำให้ผมได้จดจำมาจนทุกวันนี้เข้าชม : 4112
Service
Complain
ContactUs
Download
SoftbankThai
รับทำเว็บไซต์
B2BThai